Jienuo Temperature Equipment Company Ltd.  
 
Quê hương             |             Sản phẩm             |             Giới thiệu             |             Liên hệ 
Product
  Quạt hút
 Quạt hút tiêu chuẩ
 Cửa gió tự đ&
 Quạt hút cao cấp
 Quạt thông gió nhà
 Quạt côn cánh b
 Quạt hút gió trang tr
 Quạt hút thông th&
 Tấm làm mát
  Máy cấp nhiệt bằng không khí
 Máy cấp nhiệt b
 Máy cấp nhiệt b
 Máy nước nóng dùng
 Máy cấp nhiệt b
 Máy cấp nhiệt b
 Máy cấp nhiệt b
  Các thiết bị khác
 Máy cấp khi CO2 chạ
 Cửa phân phố
 Hộp số điN
 Quạt thông gió l&#
Contact us
Aonuodi Temperature Equipment Company Ltd.
Địa chỉ: Yadong Street, Qingzhou Economic Development Zone, Shandong Province
Mã bưu điện: 262516
Số Fax: +86-536-2136096
Số gọi quốc tế miễn phí: 4006719166
Số điện thoại:
+86-15963686388 (Ms. Daisy Ma)
E-mail: aonuodichina@hotmail.com wangxijie088@gmail.com
  Giới thiệu  

 Công ty thiết bị nhiệt Aonuodi là nhà sản xuất quạt hút và máy cấp nhiệt bằng không khí nóng có tiếng tại Trung Quốc từ năm 2001. Sản phẩm cơ bản của công ty gồm quạt hút tiêu chuẩn, quạt côn cánh bướm, quạt thông khí nhà kính, cửa sổ điện thông gió, máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy than, máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy dầu, và máy cấp nhiệt bằng không khí nóng chạy bằng khí ga. Ngoài ra , cửa phân phối gió, hộp số điểu khiển quạt và máy cấp khí CO2 cũng được cung ứng bởi Aonuodi.
Để tạo nên sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng, công ty Aonuodi chúng tôi đầu tư đáng kể trong việc mở rộng các cơ sở mới. Với diện tích 3000m2, khu vực sản xuất của công ty được trang bị những thiết bị hiện đại nhất như máy cắt CNC, máy đột lỗ CNC, máy uốn tự động CNC, và nhiều máy móc khác. Với hơn 150 nhân lực giàu tri thức, đội ngũ sản xuất của công ty làm việc chặt chẽ với khách hàng để nắm bắt rõ nhu cầu của họ, từ đó đưa ra những sản phẩm quạt hút cho từng ứng dụng làm mát và thông gió có tính năng vượt trội.
Kể từ khi thành lập, chúng tôi tập trung vào phát triển những mẫu quạt hút và máy cấp nhiệt bằng khí nóng tối tân nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường đòi hỏi. Nhờ những kĩ thuật viên và kĩ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng phát triển đều đặn những sản phẩm mới song song với quá trình cải tiến những sản phẩm hiện có. Sự cống hiến miệt mài của chúng tôi nhằm đổi mới sản phẩm đã đem đến cho chúng tôi nhiều bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình, như máy cấp nhiệt bằng khí nóng chạy than tự động (Bằng sáng chế số : ZL20042 0064616.7).
Chất lượng đáng tin cậy, giá thành hợp lý, độ bền cao, lắp đặt thuận tiện là những ưu điểm của quạt hút và máy cấp nhiệt bằng khí nóng do công ty cung cấp, dần dần trở nên phổ biến với khách hàng tại Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật, Ấn Độ, Pakistan, Iran, Bangladest, và các tiểu vương quốc Ả- Rập. Nếu quý khách có cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

 
Địa chỉ: Yadong Street, Qingzhou Economic Development Zone, Shandong Province Mã bưu điện: 262516
Số Fax: +86-536-2136096 Số gọi quốc tế miễn phí: 4006719166 Số điện thoại:
+86-15963686388 (Ms. Daisy Ma) E-mail: aonuodichina@hotmail.com wangxijie088@gmail.com
Aonuodi Temperature Equipment Company Ltd.